Hotline
0909 53 6879

Tin tức

Căn hộ Kenton Node sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực

Ngày đăng 02/11/2017

Dự án căn hộ Kenton Node là dự án mới, vừa được ra mắt những đã nhận được sự quan tâm của đa số các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Căn hộ được sự đầu tư rất tâm huyết từ chủ đầu tư nhằm mang đến cho quý khách những sự thuận tiện tốt nhất. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, nằm bên sông cầu Rạch Đĩa và liền kề với khu Phú Mỹ Hưng quận 7. Nơi đây có giao thông được quy hoạch tốt, ít kẹt xe thuận tiện cho cư dân di chuyển. Ngoài ra, căn hộ Kenton Node còn nằm ngay tại trung tâm, nhờ vậy cư dân từ căn hộ có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch di chuyển khắp nơi, đi đến trung tâm Sài gòn như: quận 1, quận 2, quận 3.

căn hộ Kenton Node

Nhờ vị trí thuận lợi tại khu vực, căn hộ sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại góp phần mang đến cho cư dân cuộc sống an sinh tốt nhất, chắc chắn dự án sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng. Các tiện ích ngoại khu hiện diện xung quanh căn hộ vô cùng đa dạng có thể kể đến như:

  • Bệnh viện Pháp Việt : 8 phút
  • Đại học RMIT : 5 phút
  • Siêu thị Lotte Mart : 7 phút
  • Siêu thị Coop Mart Phú Mỹ Hưng: 5 phút
  • Trường học quốc tế Nam Sài Gòn : 10 phút
  • Cao Tốc Long Thành Dầu Giây : 20 phút

căn hộ Kenton Node

Dự án Kenton Node sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, là giải pháp nhà ở đúng đắn mang lại giá trị cao cho những ai kiếm tìm một phong cách sống mới, hay đang ấp ủ cho mình một kế hoạch sinh lợi cao.ngoài ra hệ thống hạ tầng khu vực phía Nam đang ngày càng được nâng cấp rút ngắn thời gian lưu thông về các quận trung tâm. Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu nhiều thuận lợi cho cư dân sở hữu, giúp cho cuộc sống an sinh tốt nhất.

Nguồn: http://kenton-node.com.vn/

TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ KENTON NODE
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC