Hotline
0909 53 6879

Tin tức

Sở hữu tiện nghi hiện đại cao căn hộ Kenton Node

Ngày đăng 08/10/2017

Dự án căn hộ Kenton Node luôn đi đầu trong việc hướng tới sự phát triển xanh, mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân căn hộ. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn châu âu, đáp ứng sự biến đổi khí hậu đồng thời mang đến môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên giữa thành phố. Kenton Node được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, can ho Kenton Node dẫn đầu xu hướng phát triển thành phố xanh tại Việt Nam nói riêng và các nước khí hậu nhiệt đới nói chung. Nhờ đó, quý khách sở hưũ căn hộ sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng mát, tiện nghi nhất khu vực.

căn hộ Kenton Node

Thiết kế căn hộ Kenton Node được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế theo xu hướng rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống xanh mang đến cho cư dân cuộc sống mát mẻ, mang đến sức khỏe cho cư dân. Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đa dạng tại dự án Kenton Node, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh và phát triển chất lượng và trọn vẹn: 2500 m2 hồ bơi gồm 2 hồ người lớn, 6 hồ bơi trẻ em; các phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho dịp Lễ, tiệc của cư dân; các khu vực BBQ ngoài trời gần các khu suối và thác nước thơ mộng; khu vườn treo trên đảo giữa hồ là nơi lý tưởng để thư giãn và đọc sách; các đường chạy bộ có xà đơn xà kép tập thể lực...

căn hộ Kenton Node

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, tiện nghi. Căn hộ hạng sang như thì các tiện ích đi kèm là không thể không nhắc đến, chính vì thế Kenton Node với số lượng lên đến 50 tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế tự tin không chỉ đáp ứng các nhu cầu phổ biến về giáo dục, y tế, giải trí….Với những dự án lớn, mang đến nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư, cư dân sẽ vô cùng hài lòng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Nguồn: http://kenton-node.com.vn/

TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ KENTON NODE
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC