Hotline
0909 53 6879

Tin tức

Thiên đường an sinh và phát triển thịnh vượng tại Kenton Node

Ngày đăng 05/07/2017

Kenton Node sở hữu với quy mô lên tới 10.8 ha và được bao bọc bởi sông Rạch Đỉa, căn hộ Kenton Node kế bên Q7 còn có thêm mảng xanh lên tới 77% diện tích khuôn viên giúp cho toàn bộ cư dân sống tại đây sẽ luôn được tận hưởng một bầu không khi trong lành và xanh mát. Một môi trường văn minh, hiện đại và hoàn toàn không có khói bụi. Khi sống tại can ho Kenton Node quý khách sẽ có cuộc sống thoải mái nhất và nhẹ nhàng với những giây phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống chất lượng và tiện nghi vượt trội.

tien ich Kenton Node

Ngoài ra, căn hộ Kenton Node còn sở hữu kiến trúc vô cùng ấn tượng, được thiết kế nổi bật lên tới 50 tiện ích độc đáo như hồ bơi lên tới 2500m2, tầng hầm xuyên suốt toàn khu với sức chưa lên đến 5000 chiếc, phòng tập gym, Spa, nhà hàng, với 800 phòng khách sạn chuẩn 5 sao, cư dân tại Kenton Node sẽ được tận hưởng môi trường sống tiện nghi nhất, đẳng cấp nhất tại Nam Sài Gòn, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

du an Kenton Node

Hơn nữa, đối với các dự án căn hộ hạng sang như Kenton Node thì các tiện ích đi kèm là không thể không nhắc đến, chính vì thế Kenton Node với số lượng lên đến 50 tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế tự tin không chỉ đáp ứng các nhu cầu phổ biến về giáo dục, y tế, giải trí…. mà còn đáp ứng nhu cầu tiện ích xanh bảo vệ môi trường sống trong lành của cộng đồng dân cư sống tại đây.

 

Nguồn: http://kenton-node.com.vn

 

TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ KENTON NODE
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC